ĐỪNG TIẾC TIỀN CHO SỨC KHỎE

Bác Phạm Hùng Chính, Gia Lộc, Hải Dương chia sẻ

Tôi đã tiếc tiền cho sức khỏe của chính mình.

Tôi bị đau dạ dày rất nhiều năm do đặc thù công việc cũng như hay stress mất ngủ. có bệnh thì vái tứ phương, tôi làm hết cách từ dân gian tới hiện đại, nào là ăn nghệ mật ong, bột nghệ mật ong,rồi mỡ rắn, đủ các thể loại bột nghệ này kia mà bệnh chẳng thuyên giảm. đi khám hết cũng khá nhiều tiền uống thuốc rồi cũng tiếc tiền chẳng đi khám lại. bệnh cứ lơ lửng chẳng đâu vào đâu. Rồi con trai quyết tâm mua cho hộp này, bảo của Pháp thấy bảo gần tới 700 ngàn uống được có nửa tháng mà tiếc tiền. thôi mua về thì dùng thử xem thế nào. Đúng là tiền nào của nấy. uống xong cũng thấy đỡ đỡ cơ mà1 tháng hết tận 1,4 triệu, xót tiền quá, định không uống nữa mà con nó cứ bắt uống hoài. Sau 3 tháng không những đỡ hẳn dạ dày, mà trời lạnh, trái gió trở trờ không còn đau khớp luôn. Chắc 3 tháng nữa uống tiếp thêm đợt nữa cho ổn định. Mà tính ra cũng chẳng đắt, dùng 1, được 2 luôn mà.

Sản phẩm Bác Chính dùng là sản phẩm DOLUPERINE từ Pháp, có hoạt chất chính là Curcumin tinh khiết tới 95%, ngoài ra còn thêm 2 hoạt chất được chiết xuất từ Gừng và hạt tiêu đóng vai trò làm tăng tác dụng của curcumin lên tới 20 lần. Sản phẩm được chết xuất không sử dụng dung môi hữu cơ nên hoàn toàn không lo sợ dư lượng dung môi.

Curcumin là hoạt chất được chiết xuất từ Nghệ với tác dụng tốt cho những người bị khớp, đau dạ dày và rất tốt cho phụ nữ sau sinh.

Sản phẩm được sản xuất từ nhà sản xuất HOLISTICA của Pháp uy tín trên 30 quốc gia trong vòng 25 năm.

Được bán trên các trang bán hang uy tín tại Pháp và nhiều nước trên thế giới. Sản phẩm được các bác sĩ viện K1 lựa chọn để giảm tác dụng không mong muốn của hóa trị xạ trị trên bệnh nhân ung thư


  � DOLUPERINE : 
mỗi 2 viên có chứa(Curcumin: 600mg( tương đương với tinh nghệ 95% Curcumin:632mg, tương đương bột nghệ 190000mg), Gingerol: 15mg( tương đương chiết xuất Zingiber off 296mg, tương đương bột gừng 4440mg) , Piperine: 7.5mg( tương đương 8mg chiết xuất Pipernigrum)) �
� Doluperine với chiết chuất turmeric và gingerol được tăng cường hoạt tính sinh học bởi piperine có công dụng
� Điều trị Dạ dày, tá tràng, làm giàm các triệu chứng khó chịu do viêm khớp gây ra, bảo vệ hỗ trợ chức năng gan, tăng cường miễn dịch.
� Dự phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư, ung bướu. Đặc biệt làm giảm các tác dụng phụ trong quá trình hóa trị, xạ trị.
❎ Vì vậy, đối tượng sử dụng sẽ dành cho:
� Người bị viêm loét dạ dày, tá tràng, người bị viêm khớp và thoái hóa khớp.
� Người cần tăng cường sức đề kháng và giải độc tế bào, phục hồi sức khỏe của phụ nữ sau sinh, nhưng người đang trong quá trình lành vết thương sau mổ, những người có chức năng găn suy giảm do xơ gan, viêm gan, uống nhiều rượu bia
� Những người trong và sau quá trình hóa trị hoặc xạ trị, người bị nhiễm độc kim loại nặng, thuốc trừ sau hoặc nhưng đối tượng có nguy cơ ung thư.
---------------------------------------------------------------------
Cách dùng: 
Với dự phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư ung bướu, giảm tác dụng phụ của xạ trị, hóa trị thì dùng 1 viên x 2 lần/ ngày, trước ăn 30 phút
Nhà sản xuất: HOLISTICA, FRANCE
������������������
Doluperin - Tinh Nghệ Chiết Xuất Không Dung Môi 100% Tự Nhiên 
📞📞📞 Để được tư vấn thêm hãy gọi tới số
📞1900 545 518
📞0915 34 36 35