Bên cạnh khuyến cáo của Bộ y tế, bà bầu, mẹ nuôi con nhỏ còn phải làm gì để né cúm, đối phó Corona
Cúm gây ra bởi các loai virus, nó là một trong những điều đáng sợ nhất đối với phụ nữ mang thai, bất kì mẹ bầu nào cũng phải tránh cúm, ngừa cúm bằng mọi cách. Hiện tại, virus corona lây lan toàn cầu, ở Việt Nam số lượng người dương tính với nCoV vẫn đang tăng, Trung Quốc ghi nhận trẻ sơ bị lây nhiễm, diễn biến phức tạp.Hằng ngày, Bộ y tế đã có các khuyến cáo phòng bệnh chung cho tất cả mọi người rất thiết thực, tuy nhiên, với tình trạng sức khỏe đặc biệt, mẹ bầu cần nhiều hơn các khuyến cáo.

Một số lưu ý để tự bảo vệ bản thân khỏi mùa dịch của Bộ y tế đó là rửa tay với xà phòng hoặc nước rửa có cồn, vệ sinh cá nhân, nơi ở sạch sẽ, thoáng mát, đeo khẩu trang, tránh nơi đông người… và tăng sức đề kháng của cơ thể bằng cách ăn uống đầy đủ, tập thể dục thường xuyên. Một trong những cách tăng sức đề kháng “tức thời” được sự quan tâm cực kì lớn của mẹ bầu, mẹ nuôi trẻ đó là bổ sung vi chất dinh dưỡng.

Những vi chất phổ biến chống virus được săn tìm như hàng HOT như kẽm, vitamin C, sắt cho trẻ em, cơ sở khoa học nào cho nhu cầu này, người mua có phải đang chạy theo nỗi lo một cách mù quáng hay là sự cần thiết quan trọng?

Trên tất cả các tài liệu y học uy tín nhất thế giới (như Pubmed) kết luận rằng: Kẽm, vitamin C có vai trò rất lớn trong quá trình tăng sức đề kháng của cơ thể, bộ đôi này chính là khắc tinh của cúm, corona… Đừng nghi ngờ nữa, hãy lựa chọn ngay cho bạn và con sản phẩm kẽm + vitamin C tốt nhất trước khi đỉnh dịch kéo đến.

Vai trò của Kẽm với bầu, trẻ em và khả năng ức chế virus
Với mẹ bầu: Kẽm tham gia vào thành phần cấu trúc tế bào và đặc biệt là tác động đến hầu hết các quá trình sinh học trong cơ thể. Kẽm có trong thành phần của hơn 80 loại enzym khác nhau. Kẽm có tác động nhất định lên sự phát triển trí não của bào thài và đóng vai trò thúc đẩy quá trình dậy thì của bé sau này. 
Với trẻ em:  Trong các vi chất dinh dưỡng, kẽm là một vi khoáng được chứng minh có vai trò quan trọng đặc biệt cho phát triển chiều cao, cơ bắp, thần kinh và miễn dịch của trẻ những năm đầu đời.

Hiện nay chưa có thuốc đặc hiệu chữa nCoV, nhưng kẽm lại có khả năng chống xâm nhập, ức chế, loại trừ virus, đây là một tin vui đối với mọi bà mẹ.
-       Kẽm tăng sức đề kháng cơ thể qua cơ chế gián tiếp qua các đại thực bào hay lympho.
-       Kẽm còn có cơ chế cực hay, ức chế trực tiếp lên quá trình sao chép ARN virus.
-       Việc sử dụng kẽm có hiệu quả đối với sự xâm nhập của virus.
-       Virus bị bất hoạt bởi kẽm (15 mM) và các bất thường của glycoprotein. Sự xâm nhập của virus vào tế bào chủ qua trung gian glycoprotein của lớp vỏ virus (GPC). Kẽm có khả năng liên kết với glycoprotein của virus, liên kết với các peptid tín hiệu ổn định (SSP) góp phần định vị vòng lặp ectodomain của SSP so với ectodomain G2, ức chế phản ứng tổng hợp màng virus.

Nhu cầu của kẽm và hấp thu kẽm trong cơ thể: Nhu cầu kẽm ở trẻ dưới 1 tuổi vào khoảng 5m/ngày, ở trẻ 1-10 tuổi khoảng 10mg/ngày, thanh thiếu niên và người trưởng thành khoảng 15mg/ngày đối với nam và 12mg/ngày đối với nữ, phụ nữ mang thai cần  15mg/ngày, cho con bú 6 tháng đầu cần 19mg và cho con bú lúc 6-12 tháng cần 16mg kẽm mỗi ngày.
Nhưng mẹ có biết, theo kết quả điều tra của Viện dinh dưỡng quốc gia tại Việt Nam có khoảng 25-40 % trẻ bị thiếu kẽm, tùy theo khu vực, địa phương, vì thế đây là lúc bạn cần bổ sung kẽm cho trẻ.


Vitamin C là biểu tượng của vitamin giúp sức đề kháng.
Vitamin C tích lũy trong các tế bào thực bào ví dụ như bạch cầu trung tính. Vitamin C kích thích sự di chuyển bạch cầu trung tính đến vị trí nhiễm trùng, tăng cường khả năng thực bào và quá trình oxy hóa và tiêu diệt vi sinh vật.

Kết hợp đa dạng vi chất để bảo vệ mẹ bầu, trẻ em toàn diện
Phải nhấn mạnh rằng Sức đề kháng cơ thể không dựa trên một vi chất, đó là một hệ thống và vai trò của Sắt – vitamin C – Kẽm đóng vai trò quan trọng. Từ ngày 10/02/2020, chúng tôi ra mắt combo này kèm cam kết không tăng giá mùa dịch, hỗ trợ hết mình, tư vấn tận tâm hàng chuyển tận tay (hỗ trợ phí ship), với hi vọng bảo vệ sức khỏe mẹ và bé, góp một phần vào việc ngăn ngừa phòng chống dịch bệnh.
Đây là một combo chiến lược dành cho mẹ bầu, mẹ nuôi con nhỏ nhằm nâng cao sức đề kháng của bản thân, cho em bé và cả gia đình. Conipa cung cấp kẽm gluconat 70 mg( tương đương 10 mg kẽm), Fogyma cho 50 mg sắt nguyên tố/ ống và thuốc Bominity bổ sung 100 mg Vitamin C/ống.


Ưu điểm sản phẩm:
Tất cả các sản phẩm đều ở dạng nước rất dễ uống, dễ hấp thu, không có sản phẩm nào bằng.
Nguyên liệu nhập khẩu từ châu Âu, dây truyền sản xuất tiên tiến BFS tại nhà máy CPC1 Hà Nội cho sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng cao, Fogyma, Bominity đều là thuốc.

Ống nhựa sản xuất trên dây truyền BFS là ống nhựa an toàn nhất hiện nay, vô trùng tuyệt đối, tiện lợi sử dụng.
Bộ sản phẩm rất thích hợp cho cả mẹ bầu khó uống thuốc, hiệu quả cho trẻ em.

- Combo 1 - Phòng corona cho mẹ bầu: Fogyma (165.000đ) + conipa  (70.000đ) = 235.000 đ
- Combo 2 - Chăm sóc bé mùa dịch (cúm, corona... ) Fogyma (165.000đ) + conipa (70.000đ) + Bominity (90.000đ) = 325.000 đ 
- Combo 3 - Tăng sức đề kháng cho trẻ : Conipa (70.000đ) + Bominity (90.000đ)  = 160.000 đ 
 * Tất cả các đơn hàng mua theo combo đều được tặng kèm 01 vỉ Qmumasa và hỗ trợ phí ship 20k nhé
 Để được tư vấn trước khi mua hàng gọi ngay cho chúng tôi theo số1900 54 55 18.