Chia sẻ của một dược sĩ nghỉ hưu về suy giãn tĩnh mạch.

Cỡ chữ
Bản in

Tôi là một dược sĩ đã nghỉ hưu , trước kia công việc của tôi văn phòng khá nhàn hạ và mở thêm một nhà thuốc nho nhỏ cho vui, thuê người bán. Sau khi nghỉ hưu tôi rút về quanh quẩn với cái nhà thuốc cho đỡ buồni. Từ hồi về quản lý nhà thuốc, việc đứng lâu thường xuyên khiến tôi bị suy giãn tĩnh mạch. Có thể nhiều người không biết tới bệnh này nhưng với người trong ngành như thôi lại khá rõ khi tôi thường xuyên tư vấn cho những người có triệu chứng như tôi hiện nay. Đau nhức, mỏi chân, nặng chân về cuối ngày, tê bì, nhiều đêm đi ngủ tôi phải dội nước vào cho đỡ cảm giác bỏng rát. Mặc dù làm việc tại nhà, không phải đi giày chật hay giày cao gót nhưng đi tổ ong cũng nặng chân phù chân luôn. Để chắc chắn tôi đã đi khám bên Lão Khoa, uống theo đơn bác sĩ. Cũng xác định trước là bệnh không thể chữa khỏi nhưng cảm giác nặng tức chân, chuột rút đêm vẫn đeo bám làm tôi khá mệt mỏi.

Năm trước một trình dược qua nhà tôi nhìn chân tôi hỏi: “ nhìn chân chị có mạch máu tím thế kia. chị bị suy giãn tĩnh mạch à, bên em mới nhập của Pháp sản phẩm này đấy”. câu hỏi đã gần như đưa tôi tới một trang mới. DULCIT, một tên đúng là khá xa lạ với những dược sĩ như tôi làm tôi nghi ngờ. Tính cẩn thận, lại còn đã có tuổi, tôi đã nhờ Trình dược đó mang hàng mẫu tới, kiểm tra mã vạch, xem tên, thông tin sản phẩm, thông tin nhà sản xuất tại nước bản địa( Pháp). Vào trang web của nhà sản xuất tôi có phần tin tưởng khi đọc được thông tin: Sản phẩm uy tín được sử dụng trên 30 quốc gia trong vòng 25 năm. Tôi quyết định dùng thử.

Sau 2 tuần, tôi đã thấy nhẹ nhàng đi khá nhiều, chân không còn nặng nề, râm ran như kiến bò nữa, về chiều cũng không còn cảm giác phù chân, mặc dù mạch máu xanh vẫn còn, nhưng cảm giác nhẹ nhàng giúp tôi thoải mái lên nhiều. Tôi làm bạn với DULCIT được 1 năm, cứ 3 tháng tôi lại uống 1 đợt để làm bền thành mạch, không bị tái lại nữa. Từ đó tôi cũng lấy luôn sản phẩm về bán tư vấn cho khách hàng luôn, phản hồi thu lại rất tốt. chắc phải cảm ơn bạn Trình dược viên đó nhiều.

DULCIT có thành phần chính là chiết xuất hạt dẻ ngựa là sản phẩm hỗ trợ điều trị Trĩ và suy giãn tĩnh mạch hàng đầu của Pháp
Nhà sản xuất: Holistica, 465 CH.DES JALASSIÈRES, 13510 EGILLES, FRANCE

Sản phẩm được phân phối bởi Công Ty TNHH Dược phẩm VNP.

Để được tư vấn thêm xin vui lòng liên lạc tới số:

0915 34 36 35

1900 545 518

Quay lại