Giải pháp thay thế việc ăn nghệ- bột nghệ sau sinh.

Cỡ chữ
Bản in


Tôi đã không phải sử dụng nghệ sau sinh.

Tôi sinh mổ, sau cuộc chuyển dạ kéo dài cả ngày, nhóc cưng nhà tôi bị rau cuốn cổ khó ra, tôi phải mổ. cùng với cơn đau, sự vướng víu, đi rón rén, sự long ngóng của người mới làm mẹ, miệng đắng chát ăn gì cũng chẳng ngon. Nhìn các mẹ bát to bát bé cơm ấn chặt ních, tôi sợ cái màu vàng vàng, hương vị ngai ngái của tất cả các món ăn. Về tới nhà, tôi lại choáng vật khi mẹ đẻ mang cho bí kíp rượu nghệ bắt bôi cho đẹp da sau sinh. Vậy là nhìn tôi tong chủ đạo vàng nguyên từ đầu tới chân, quần áo cũng vàng khè luôn theo người, thức ăn cũng vàng rực rỡ siêu sợ .

Rồi chị họ tôi qua thăm, thấy bộ dạng cô em có vẻ thảm thương nên mua tặng nguyên 1 lọ Doluperine, ngày 1 viên an tâm luôn không phải dùng nghệ nữa, thấy chị ấy bảo Doluperin có curcumin tinh khiết cao tới 95%, chiết xuất không sử dụng dung môi hữu cơ, nên không sợ dư lượng dung môi. Thấy bà chị nói hang của Pháp mà mình vốn rất cẩn thận, vào tận mấy trang của Pháp search ( do người Việt hay mị dân, bảo hang của Đức, Pháp, Mĩ này nọ, mà bên nước đó chẳng có thuốc nào giống hoặc na ná như thế luôn) khi search trên amazon.fr tôi đã thấy hình ảnh sản phẩm.  cứ nói là xính ngoại nhưng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm luôn. Tôi hồi phục sau sinh rất nhanh, da dẻ ngày càng đẹp, bệnh đau dạ dày từ hồi bầu cũng biến mất luôn. Đúng là rất ưng sản phẩm luôn . Giờ con đã 8 tháng, nhưng bạn bè ai mới sinh mình đều giới thiệu dùng doluperine hết, đỡ phải ăn nghệ, mà sản phẩm uy tín chất lượng .
  � DOLUPERINE : 
mỗi 2 viên có chứa(Curcumin: 600mg( tương đương với tinh nghệ 95% Curcumin:632mg, tương đương bột nghệ 190000mg), Gingerol: 15mg( tương đương chiết xuất Zingiber off 296mg, tương đương bột gừng 4440mg) , Piperine: 7.5mg( tương đương 8mg chiết xuất Pipernigrum)) �
� Doluperine với chiết chuất turmeric và gingerol được tăng cường hoạt tính sinh học bởi piperine có công dụng
� Điều trị Dạ dày, tá tràng, làm giàm các triệu chứng khó chịu do viêm khớp gây ra, bảo vệ hỗ trợ chức năng gan, tăng cường miễn dịch.
� Dự phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư, ung bướu. Đặc biệt làm giảm các tác dụng phụ trong quá trình hóa trị, xạ trị.
❎ Vì vậy, đối tượng sử dụng sẽ dành cho:
� Người bị viêm loét dạ dày, tá tràng, người bị viêm khớp và thoái hóa khớp.
� Người cần tăng cường sức đề kháng và giải độc tế bào, phục hồi sức khỏe của phụ nữ sau sinh, nhưng người đang trong quá trình lành vết thương sau mổ, những người có chức năng găn suy giảm do xơ gan, viêm gan, uống nhiều rượu bia
� Những người trong và sau quá trình hóa trị hoặc xạ trị, người bị nhiễm độc kim loại nặng, thuốc trừ sau hoặc nhưng đối tượng có nguy cơ ung thư.
---------------------------------------------------------------------
Cách dùng: 
Với dự phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư ung bướu, giảm tác dụng phụ của xạ trị, hóa trị thì dùng 1 viên x 2 lần/ ngày, trước ăn 30 phút
Nhà sản xuất: HOLISTICA, FRANCE
������������������
Doluperin - Tinh Nghệ Chiết Xuất Không Dung Môi 100% Tự Nhiên 
📞📞📞 Để được tư vấn thêm hãy gọi tới số
📞1900 545 518
📞0915 34 36 35

Quay lại