Tôi đã hết suy giãn tĩnh mạch

Cỡ chữ
Bản in


Chị Kim Phượng - Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội đã chia sẻ:
Tôi 35 tuổi. 2 năm trước, chân thường xuyên bị nhức mỏi,bồn chồn, như kiến bò bên trong, cuối ngày chân có vẻ sưng phù to hơn bình thường, đi giầy dép thấy bó chặt, khi đi ngủ dậy lại thấy bình thường nên khá chủ quan không đi khám. Sau một thời gian, tôi hay bị chuột rút thường xuyên, các mạch máu nổi xanh lên khó chịu. Tôi qua bệnh viện khám được chuẩn đoán là bị Suy Giãn Tĩnh Mạch, bác sĩ cũng băn khoăn không hiểu tại sao tôi bị sớm thế và cũng nói rằng bệnh này chưa có thuốc nào chữa trị đặc hiệu. Bác sĩ kê cho tôi sử dụng Daflon. Nửa năm trước, các triệu chứng lại quay lại, tôi đi khám định kì, bác sĩ siêu âm tĩnh mạch và thấy bệnh vẫn tiến triển, tôi được tư vấn sử dụng thêm DULCIT . sau 3 tháng sử dụng, tôi đã hết các triệu chứng khó chịu, khi siêu âm lại, tĩnh mạch đã không bị giãn thêm, bệnh đã được kiểm soát tốt.

Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính rất phổ biến. Tại Việt Nam,65%bệnh nhân không biết mình bị bệnh Đến nay, trong Dược điển tiêu chuẩn Mỹ chưa có loại thuốc tây y nào điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Duy chỉ có thảo dược được nghiên cứu nhiều trong điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân là cao hạt dẻ ngựa (tên khoa học Aesculus hippocastanum). Cao hạt dẻ ngựa được nghiên cứu trên 12.000 bệnh nhân bị giãn tĩnh mạch chân. Kết quả cho thấy cao hạt dẻ ngựa có tác dụng rất tốt, giảm đau chân (91%); giảm nặng chân (85%); giảm sưng phù chân (84%); giảm ngứa chân; giảm sưng mắt cá chân và bắp chân. Nghiên cứu cũng cho thấy cao hạt dẻ ngựa cho hiệu quả tương đương với mang vớ ép, hơn nữa người bệnh dễ tuân thủ hơn so với mang vớ ép.


 

DULCIT có thành phần chính là chiết xuất hạt dẻ ngựa là sản phẩm hỗ trợ điều trị Trĩ và suy giãn tĩnh mạch hàng đầu của Pháp
Nhà sản xuất: Holistica, FRANCE

 

Phân phối bởi: Công Ty TNHH Dược phẩm VNP.

SĐT tư vấn:

0915 34 36 35

1900 545 518

Quay lại