DULCIT- Sản phẩm hiệu quả trị suy giãn tĩnh mạch

Cỡ chữ
Bản in

Suy giãn tĩnh mạch là bệnh rất phổ biến và khá nhiều người bị. Chị Phương(Hoàng Mai) chia sẻ:’’là nhân viên ngân hàng, do tính chất công việc nên phải ngồi suốt cả ngày, từ sang sớm tới chiều muộn, vậy mà chân chị thì nhiều khi nóng ran, bứt dứt khó chịu, tê bì, nhiều lúc đi làm về thì không biết có phải chân của mình không nữa. đi khám thì bác sĩ nói là bị suy giãn tĩnh mạch.’’

Theo Thạc sĩ, bác sĩ Lê Thanh Phong, Trưởng đơn vị Phẫu thuật Mạch máu, Bệnh viện ĐH Y Dược TP HCM cho biết, suy tĩnh mạch là bệnh rất phổ biến. Thống kê của các nghiên cứu dịch tễ học thế giới ghi nhận, khoảng 30-40% dân số trưởng thành mắc bệnh này, nhưng chỉ  65% trong đó biết mình bị bệnh.

Suy giãn tĩnh mạch là một bệnh lý mãn tính, nó diễn ra âm thầm nhưng hệ lụy về sau thì vô cùng nguy hiểm. Do đặc thù bệnh các triệu chứng mặc dù diễn ra sớm nhưng người bệnh lại chủ quan do chỉ biểu hiện vào cuối ngà, sang dậy lại không còn triệu chứng nữa nên dễ gây ra tâm lý chủ quan cho người bệnh, chỉ cho tới khi có mạch máu xanh nổi lên hay những tĩnh mạch nông giãn rộng nổi to lên trên bề mặt da thì lúc dó mới khám chữa thì đã ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mĩ. Những hệ lụy lâu hơn có thể là loét chân, viêm tắc tĩnh mạch huyết khối. phù to gây ảnh hưởng nặng nề tới người mắc phải.

Với y học hiện nay chưa có thuốc nào đặc trị được Suy giãn tĩnh mạch chi nhưng khi phát hiện sớm sẽ có những biện pháp điều trị kịp thời để kiểm soát bệnh ít tiến triển hơn.
Bác Hùng ( 64 tuổi, Hoài Đức, Hà Nội) chia sẻ rằng: "Khi đi khám biết mình bị suy giãn tĩnh mạch chi, mạch máu đã nổi ngoằn nghèo như con rắn ở chân, bác được bác sĩ kê cho đơn thuốc và vớ y khoa để chữa trị. Đi vớ y khoa quả thật rất khổ sở, cảm giác bí bách khó chịu, rồi mùa hè nóng bức, tôi không thể tuân thủ được hơn 1 tuần.
Cũng nghe quảng cáo được nhiều loại thực phẩm chức năng nhưng cũng đâu lại vào đấy. khi đi khám lại tôi đã than thở với bác sĩ rằng còn gì tốt hơn cái vớ kia không, bác sĩ đã tư vấn tôi thử sử dụng sang sản phẩm DULCIT.
2 tuần sau sử dụng tôi đã thấy nhiều tiến triển đáng kể. chân tôi không còn sưng phù, nóng rát nữa, mặc dù cái ngoằn ngoèo kia chẳng cải thiện được là bao, sau 1 tháng tôi đã hết hẳn các triệu chứng đau nhức căng tức, mỏi chân. Sau 3 tháng điều trị thì thấy ổn hẳn. mỗi tội con rắn ở chân cũng chẳng mất đi được”

DULCIT là sản phẩm hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch nổi tiếng của Pháp trong suốt gần 30 năm trên 25 quốc gia như Anh, Pháp, Mỹ, Canada… với nhiều tác dụng được ghi nhận. Sản phẩm có tác dụng nhanh, tốt đối với các triệu chứng của suy giãn tĩnh mạch, dễ dàng tuân thủ điều trị hơn vớ y khoa.

Sản phẩm được sản xuất bởi nhà sản xuất Holistica ( holistica.fr) chuyên sản xuất các sản phẩm uy tín có nguồn gốc dược liệu, thành phần hoạt chất có độ tinh khiết cao, đảm bảo chất lượng


Tư vấn:
 1900545518

Đặt hàng online, giao hàng miễn phí và thu tiền tại nhà, vui lòng gọi 0915343635


 

Quay lại