SUY GIÃN TĨNH MẠCH- BỆNH NGUY HIỂM ÍT NGƯỜI BIẾT.

Cỡ chữ
Bản in

SUY GIÃN TĨNH MẠCH- BỆNH NGUY HIỂM ÍT NGƯỜI BIẾT.

Theo Ths.Bs Lê Thanh Phong, trưởng đơn vị phẫu thật mạch máu, Bệnh viện Y dược TP HCM cho biết: Suy giãn tĩnh mạch là bệnh rất phổ biến, Theo thống kê cho thấy 30-40% người trưởng thành mắc bệnh này, nhưng trong số đó, 65% số người không biết là mình mắc bệnh.

Nguyên nhân của việc này là do các triệu chứng ban đầu diễn ra chỉ rất nhẹ nhàng:

-          ĐAU NHỨC CHÂN, MỎI CHÂN

-          NẶNG CHÂN TÊ CHÂN

-          CẢM GIÁC NÓNG RÁT CHÂN

-          CHUỘT RÚT VỀ ĐÊM.

Những cảm giác này tăng dần lên khi đứng lâu, ngồi nhiều hay nặng thêm về cuối ngày. Sau khi ngủ dậy thì triệu chứng biến mất.

Người bệnh chỉ đi khám khi có thêm các triệu chứng như các tĩnh mạch giãn, nổi to, phù chân, thay đổi sắc tố da, phù chân.

Hệ quả của bệnh gây ra:

Các mạch máu sẽ giãn từ những mạch máu nhỏ li ti tới các tĩnh mạch lớn hơn to, ngoằn ngoèo dưới da. Hoặc hoàn toàn không có biểu hiện gì cho tới cẳng chân bị lở loét nặng. điều này ảnh hưởng tới thẩm mỹ cũng như cuộc sống của bệnh nhân. Hệ lụy gây ra cho bệnh nhân có thể vượt ra xa hơn cả điều đó, bệnh có thể gây lên những cục máu đông trong lòng tĩnh mạch theo dòng máu chuyển về tim phải tới các vị trí khác trong cơ thể gây tắc mạch nhỏ có thể dẫn tới đột tử ( nếu là mạch máu quan trọng).

 


Để kiểm soát được suy giãn tĩnh mạch, bệnh cần được phát hiện sớm, điều trị đúng cách với mục tiêu điều trị là

-          BỆNH KHÔNG TIẾN TRIỂN NẶNG THÊM

-          GIẢM THIỂU NGUY CƠ TÀN PHẾ

-          NGĂN CẢN CỤC MÁU ĐÔNG.

DULCIT  là công thức bổ sung đặc biệt dành cho các bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch mạn tính, với sự kết hợp tuyệt vời của các chiết xuất hoàn toàn tự nhiên: chiết xuất hạt dẻ ngựa, chiết xuất Butcher’s broom và lá witch hazel.

Chiết xuất hạt dẻ ngựa Aesculus hippocastanum (the horse chestnut tree), thành phần chính là aescin (hay còn gọi là escin)

qua các nghiên cứu lâm sàng cho thấy ý nghĩa cho điều trị suy tĩnh mạch mãn tính, trĩ và phù nề sau phẫu thuật.

Trong một thử nghiệm có đối chứng cho thấy Aescin hiệu quả như một liệu pháp để thay thế cho điều trị y tế cho bệnh suy tĩnh mạch mạn tính.

Lợi ích điều trị cũng được xác nhận qua nhiều thực nghiệm trên  các mô khác nhau, cho thấy đặc tính chống phù nề, chống viêm và tăng cường thành mạch, chủ yếu là liên quan đến cơ chế phân tử của chất trung gian, cải thiện xâm nhập của các ion vào hệ  thống mạch, nâng cao trương lực tĩnh mạch.

Hiệu quả đã được chứng minh( xem thêm tại bài)

http://vnp.com.vn/vi/tin-tuc-y-duoc.nd/dulcit-cao-hat-de-ngua.html

 


Chiết xuất từ cây  Butcher’s broom (Ruscus aculeatus) với hoạt chất chính ruscogenin đã được sử dụng rộng rãi trong điều trị qua đường uống cho triệu chứng phù nề cẳng chân ở bệnh nhân suy tĩnh mạch mãn tính.

Hiệu quả điều trị và tính an toàn của chiết xuất Ruscus aculeatus đã được thực hiện bởi Vanscheidt W1 trên các bệnh nhân suy tĩnh mạch chân mạn tính, cho thấy khả năng dung nạp tốt, những thay đổi trong các triệu chứng chủ quan cảm nhận được, đôi chân mệt mỏi nặng nề và cảm giác căng thẳng cải thiện đáng kể (tuần 12).

Xem xét thời gian thực hiện không quá ba tháng có thể kết luận rằng chiết xuất Ruscus, liều lượng khuyến cáo hàng ngày theo các chuyên gia của Đức, là một điều trị an toàn và hiệu quả cho các bệnh nhân bị suy tĩnh mạch mãn tính.

Hamamelis virginiana ,tên gọi phổ biến là  witch hazel hay Hazel , nguồn gốc từ miền đông Bắc Mỹ, từ Nova Scotia phía tây đến Minnesota, và phía nam tới trung Florida đến miền đông Texas. Người Mỹ bản địa đã sử dụng witch hazel  để điều trị những vết sưng, viêm.

Thành phần: chiết xuất hạt dẻ ngựa 200 mg (trong đó hàm lượng aescin/escin 40mg); chiết xuất Butcher’s broom 150 mg (trong đó hàm lượng ruscogenin. 7.5 g), bột witch hazel Leaf 30 mg,

  


DULCIT là sản phẩm hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch nổi tiếng của Pháp trong suốt gần 30 năm trên 25 quốc gia như Anh, Pháp, Mỹ, Canada… với nhiều tác dụng được ghi nhận. Sản phẩm có tác dụng nhanh, tốt đối với các triệu chứng của suy giãn tĩnh mạch, dễ dàng tuân thủ điều trị hơn vớ y khoa.

Sản phẩm được sản xuất bởi nhà sản xuất Holistica ( holistica.fr) chuyên sản xuất các sản phẩm uy tín có nguồn gốc dược liệu, thành phần hoạt chất có độ tinh khiết cao, đảm bảo chất lượng


Tư vấn: 1900545518

Đặt hàng online, giao hàng miễn phí và thu tiền tại nhà, vui lòng gọi 0915343635

 

Quay lại