SUY GIÃN TĨNH MẠCH – VỚ Y KHOA CÓ PHẢI CỨU CÁNH TRONG MÙA HÈ??

Cỡ chữ
Bản in

Suy giãn tĩnh mạch ngày càng phổ biến trên nhiều đối tượng, nhiều ngành nghề, không chỉ phụ nữ mà cả nam giới cũng dễ dàng mắc phải, ngoài ra độ tuổi thì lại ngày càng trẻ hóa. Với một bệnh mãn tính không thể chữa khỏi được mà phải sống chung lâu dài, sử dụng Vớ y khoa vừa đắt tiền lại vừa chưa phải sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Xét về sự tiện dụng, vớ y khoa khá là dày, bó chân, bí và gây nóng nực, nhất là trong thời tiết Sài gòn hoặc mùa hè nóng tới 39-40 độ mà quấn vớ y khoa vào thì hơi khó chịu. Thử tưởng tượng xem, bạn thích mặc váy mà phải đeo vớ y khoa thì còn đâu nét đẹp của cái váy nữa đây???

Mặc dù với ưu điểm: giảm nhanh các triệu chứng sưng phù nhanh.


Nhưng  Nhược điểm bộc lộ ra cũng không ít: 
+ Vớ y khoa có rất nhiều kích cỡ phù hợp với kicha thước chân. Nếu chọn sau kích thước, hiệu quả mang lại không được như mong đợi, ngoài ra còn mang lại nhiều tác dụng không mong muốn hơn.

+ khi chân bị tốn thương ngoài da sẽ không được sử dụng vớ y khoa do dễ gây viêm loét nhiễm trùng khó lành lại.
+ Thật sự vớ y khoa chỉ tác động làm giảm triệu chứng, không tác động vào nguyên nhân gây Suy Giãn Tĩnh mạch. Vậy thời gian không mang vớ bệnh có trở lại không?

 

Tại sao "HẠT DẺ NGỰA" lại được ưu tiên hàng đầu trong bệnh SUY GIÃN TĨNH MẠCH CHÂN??

Là bệnh mãn tính Tây Y cũng chưa có biện pháp nào để điều trị triệt để, kể cả phẫu thuật. Hiện nay các nhà khoa học châu Âu đánh giá cao Hạt dẻ ngựa trong điều trị SUY GIÃN TĨNH MẠCH 
Thực nghiệm đánh giá HẠT DẺ NGỰA trong điều trị Suy giãn tĩnh mạch tại Châu Âu cho kết quả như sau :
- 91% bệnh nhân giảm đau nhức, căng tức bắp chân
- 85% bệnh nhân bớt cảm giác nặng chân,
- 84% bệnh nhân giảm sưng phù chân về chiều.
Thực nghiệm so sánh tác dụng hỗ trợ điều trị Suy Giãn Tĩnh Mạch chân của "Hạt dẻ ngựa" và "Vớ Y khoa" và kết quả thu được như sau:
Sau 12 tuần sử dụng Hạt dẻ ngựa có tác dụng giảm sưng chân, phù nề tương đương vớ ép Y khoa.
Xét về giảm tác dụng làm giảm triệu chứng của Bệnh SUY GIÃN TĨNH MẠCH tương đương nhau, Vậy 2 biện pháp này có ưu điểm và nhược điểm như thế nào??

KHÔNG CHỈ VẬY, việc tuân thủ điều trị khi sử dụng thuốc tốt hơn rất nhiều so với liệu pháp sử dụng Vớ y khoa.

DULCIT là sản phẩm nổi tiếng của Pháp để hỗ trợ điều trị Suy giãn tĩnh mạch. Với 25 năm kinh nghiệm trên 30 quốc gia, DULCIT gần như lựa chọn không thể thiếu với những bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch sâu hay nông.

Được nhập vào Việt Nam từ năm 2015, DULCIT dần được các bác sĩ tin tưởng tư vấn cho bệnh nhân sử dụng do tác dụng nhanh ( sau 10 ngày sử dụng đỡ dần các triệu chứng), chất lượng thuốc đảm bảo, an toàn, bệnh nhân dễ dàng tuân thủ chỉ định sản phẩm.

Để tư vấn về thông tin sản phẩm xin vui lòng gọi về số 0915 34 36 35 hoặc 1900 54 55 18

Quay lại