CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Công ty TNHH Dược phẩm VNP (Sau đây gọi tắt là “VNP” hoặc “Chúng tôi”) thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các Khách hàng của mình thông qua wesite của VNP http://vnp.com.vn/

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, VNP sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

Khách hàng được khuyến nghị để nắm rõ những quyền lợi của mình khi sử dụng các dịch vụ của VNP được cung cấp trên website này.

VNP đưa ra các cam kết dưới đây phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam, trong đó bao gồm các cách thức mà chúng tôi sử dụng để bảo mật thông tin của Khách hàng.

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

VNP cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên website http://vnp.com.vn/ cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Khi quý khách đăng ký tài khoản và mua hàng trực tuyến thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

- Họ vàTên

- Địa chỉ

- Địa chỉ Email

- Số điện thoại

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Giao hàng quý khách đã mua tại http://vnp.com.vn/

- Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

- Thông báo các chương trình khuyến mại hoặc quyền lợi mà khách hàng được hưởng

- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách.

2- Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

3- Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi lưu trữ thông tin là 60 ngày đối với hành vi truy cập trang website (dữ liệu máy tính).

Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu hoặc khách hàng có thể tự đăng nhập vào tài khoản của mình và xóa đi.

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Dược phẩm VNP

Số ĐKKD: 0101509499 đăng ký lần đầu ngày 2/7/2004 – Sở KHĐT – Tp Hà Nội

Địa chỉ trụ sở chính: Ô 54 F3, khu đô thị Đại Kim, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Ô 91 + 92 A3, khu đô thị Đại Kim, Phường Đại Kim , Quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 04.36284736, 04.36285518 - Fax: 04.36284735

Văn phòng đại diện miền Nam: Số 26 + 28 Hàm Mặc Tử, P Tân Thành, Q Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.62643658

Email: vnp9192@gmail.com

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình trên website http://vnp.com.vn/và dùng chức năng “Cập nhật thông tin tài khoản” hoặc có thể  liên hệ qua email vnp9192@gmail.com hoặc trực tiếp yêu cầu ban quản trị website điều chỉnh, xóa dữ liệu cá nhân của mình.

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại VNP, sự riêng tư của khách truy cập là cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại VNP. Trong một vài trường hợp đặc biệt, VNP có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. VNP cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị VNP xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ email vnp9192@gmail.com hoặc qua tổng đài 1900545518 để được giải quyết vấn đề.Bằng việc đăng ký tài khoản, đăng ký nhận tin từ website http://vnp.com.vn/, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu chính sách bảo mật của chúng tôi.
 
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn


VNP - Tiên phong trong sứ mệnh vì sức khỏe người Việt