DOLUPERINE giúp giảm viêm khớp, giảm đau dạ dày.

Cỡ chữ
Bản in


Bác Trần Thị Tho – Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. đã chia sẻ:

Tôi năm nay già rồi, 70 tuổi, nhìn tôi vậy, bao nhiêu bệnh tật nó trong người: Cao huyết áp, rồi viêm khớp, đau dạ dày nữa. Cao huyết áp là cái bệnh mà ngày nào cũng phải uống thuốc, ngày nào cũng thuốc thang, rồi nó cứ bình bình như thế, bác sĩ bảo cứ uống đều thì chẳng sao. Nhưng riêng viêm khớp ấy thì khổ lắm. Nhất là khi trái gió trở trời, sang dậy đúng là khó khăn lắm, đứng lên ngồi xuống đau đớn, đúng như người bị cứng rồi ấy, lắm hôm nó sưng lên đau không đi lại được nhanh nhẹn ấy chứ. Lại thêm cái đau dạ dày, ăn không ăn được ngủ không xong thấy rõ khổ. Con gái mua cho tôi cái loại này uống ( tên dài dài chẳng biết đọc là gì nữa) sau 1 tháng thấy đỡ trông thấy. sáng dậy đã dễ dàng hơn nhiều, đứng lên ngồi xuống cũng nhanh nhẹn hơn, mà cũng lạ, đau dạ dày cũng chẳng thấy cả tháng nay rồi. Tôi bắt nó mua cho tôi uống thường xuyên như huyết áp ấy, nhưng nó bảo cái này phải uống 3 tháng rồi cách ra, rồi uống 3 tháng nữa. Trẻ nó biết chứ già mình sao mà biết được, bảo gì nghe đấy thôi.

Sản phẩm Bác Tho dùng là sản phẩm DOLUPERINE từ Pháp, có hoạt chất chính là Curcumin tinh khiết tới 95%, ngoài ra còn thêm 2 hoạt chất được chiết xuất từ Gừng và hạt tiêu đóng vai trò làm tăng tác dụng của curcumin lên tới 20 lần. Sản phẩm được chết xuất không sử dụng dung môi hữu cơ nên hoàn toàn không lo sợ dư lượng dung môi.

Curcumin là hoạt chất được chiết xuất từ Nghệ với tác dụng tốt cho những người bị khớp, đau dạ dày và rất tốt cho phụ nữ sau sinh.

Sản phẩm được sản xuất từ nhà sản xuất HOLISTICA của Pháp uy tín trên 30 quốc gia trong vòng 25 năm.

Được bán trên các trang bán hang uy tín tại Pháp và nhiều nước trên thế giới. Sản phẩm được các bác sĩ viện K1 lựa chọn để giảm tác dụng không mong muốn của hóa trị xạ trị trên bệnh nhân ung thư
  � DOLUPERINE : 
mỗi 2 viên có chứa(Curcumin: 600mg( tương đương với tinh nghệ 95% Curcumin:632mg, tương đương bột nghệ 190000mg), Gingerol: 15mg( tương đương chiết xuất Zingiber off 296mg, tương đương bột gừng 4440mg) , Piperine: 7.5mg( tương đương 8mg chiết xuất Pipernigrum)) �
� Doluperine với chiết chuất turmeric và gingerol được tăng cường hoạt tính sinh học bởi piperine có công dụng
� Điều trị Dạ dày, tá tràng, làm giàm các triệu chứng khó chịu do viêm khớp gây ra, bảo vệ hỗ trợ chức năng gan, tăng cường miễn dịch.
� Dự phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư, ung bướu. Đặc biệt làm giảm các tác dụng phụ trong quá trình hóa trị, xạ trị.
❎ Vì vậy, đối tượng sử dụng sẽ dành cho:
� Người bị viêm loét dạ dày, tá tràng, người bị viêm khớp và thoái hóa khớp.
� Người cần tăng cường sức đề kháng và giải độc tế bào, phục hồi sức khỏe của phụ nữ sau sinh, nhưng người đang trong quá trình lành vết thương sau mổ, những người có chức năng găn suy giảm do xơ gan, viêm gan, uống nhiều rượu bia
� Những người trong và sau quá trình hóa trị hoặc xạ trị, người bị nhiễm độc kim loại nặng, thuốc trừ sau hoặc nhưng đối tượng có nguy cơ ung thư.
---------------------------------------------------------------------
Cách dùng: 
Với dự phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư ung bướu, giảm tác dụng phụ của xạ trị, hóa trị thì dùng 1 viên x 2 lần/ ngày, trước ăn 30 phút
Nhà sản xuất: HOLISTICA, FRANCE
������������������
Doluperin - Tinh Nghệ Chiết Xuất Không Dung Môi 100% Tự Nhiên
📞📞📞 Để được tư vấn thêm hãy gọi tới số
📞1900 545 518
📞0915 34 36 35

Quay lại