SLEEPY CARE - GIẢI PHÁP CHO GIẤC NGỦ CỦA BẠN

Cỡ chữ
Bản in
Theo thống kê, tại Canada, 1/4 số người trưởng thành thường xuyên bị mất ngủ. 

Tại Mỹ, 8-15% người trưởng thành than phiền bị mất ngủ, 3-11% phải dùng thuốc an thần và số lượng này tăng theo tuổi. Ở Việt Nam, 10-20% số người mất ngủ phải tìm đến bác sĩ chuyên khoa thần kinh.

Trước đây, nguyên nhân mất ngủ thường do yếu tố bệnh lý hoặc do người lớn tuổi nhưng ngày nay những người trẻ khoẻ cũng rơi vào tình trạng này do áp lực công việc, gánh nặng gia đình, công việc căng thẳng, stress, những rối loạn tâm sinh lý dẫn đến khó ngủ. Những người dù có công việc ổn định, gia đình hạnh phúc, không phải lo lắng về tài chính cũng bị chứng mất ngủ hành hạ.

Vậy mất ngủ là gì?

Mất ngủ là tình trạng không thể ngủ hay ngủ chưa thấy thoả mãn.

Các dạng biểu hiện của mất ngủ:

Trằn trọc khó ngủ, thức giấc nhiều lần giữa đêm, không ngủ được cả đêm, thức dậy quá sớm hoặc không ngủ lại được. 

Nguy cơ gặp phải khi một người bị mất ngủ là gì?

Buồn ngủ cả ngày, suy nghĩ và phán đoán kém và chậm chạp, không tập trung vào chi tiết, không nhớ việc ngay cả vừa mới xảy ra, dễ bị kích động bởi những chuyện nhỏ nhặt... điều này ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả công việc và khả năng hoạt động của người bị mất ngủ. 

Tất cả những lý do trên sẽ khiến cho người mất ngủ thường xuyên tìm đến các loại thuốc an thần gây ngủ để mong muốn có được một giấc ngủ ngon như: các thuốc thuộc nhóm Barbiturat, dẫn xuất của Benzodiazepin...Các thuốc này có khả năng thúc đẩy nhanh giai đoạn khởi động giấc ngủ, làm giảm thời gian thức tỉnh trong đêm và tăng thời gian ngủ nhưng chỉ thích hợp trong thời gian ngắn trợ giúp người ta vượt qua những stress và tránh hậu quả về tâm lý sau 1 đêm không ngủ. Tuy nhiên, về lâu dài nếu chỉ dựa vào các viên thuốc này sẽ có thể kết thúc giấc ngủ ngắn hơn và cảm thấy thất vọng nhiều hơn vì không thể đạt được giấc ngủ sảng khoái thư giãn. Theo thống kê, 20% số bệnh nhân sử dụng thuốc ngủ trở nên phụ thuộc thuốc, 50% số bệnh nhân xuất hiện những rối loạn tồi tệ hơn trước khi dùng.

Vì vậy, một giải pháp hữu hiệu cho tình trạng mất ngủ đó là sử dụng sản phẩm có độ an toàn cao với các hoạt chất từ thiên nhiên như:

- L-Theanin: là một acid amin được chiết xuất từ trà xanh, có tác dụng làm tăng nồng độ các chất dẫn truyền thần kinh loại ức chế GABA (-amino butyric acid), serotonin, dopamin, giúp thư giãn tinh thần, hỗ trợ điều trị chứng mât ngủ, khó ngủ, giấc ngủ không sâu.

- Melatonoin: là một hormon tự nhiên được tổng hợp và tiết ra từ tuyến tùng, có tác dụng điều hoà giấc ngủ, hỗ trợ điều trị chứng mât ngủ, giúp điều hoà nhịp sinh học cho những người đi xa thay đổi giờ giấc sinh hoạt do khác múi giờ.

- Valerian: cây nữ lang có tên khoa học là: Valeriana officinalis với hoạt chất chính là acid valerenic, là chất chủ vận 5HT5A có tác dụng giảm đau, an thần, cải thiện chất lượng giấc ngủ.

- Common hops (Humulus lupulus) thường gọi là cây húp lông hay hoa bia, từ lâu đã được xem như vị thuốc cổ truyền làm giảm suy nhược cơ thể, làm dịu thần kinh, kéo dài giấc ngủ, giảm căng thẳng, hồi hộp, mang lại một ngày mới làm việc hiệu quả.

Bốn hoạt chất trên là sự kết hợp hoàn hảo cho việc hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ đã có trong thực phẩm chức, năng có tên thương mại - SLEEPY CARE, được sử dụng cho các đối tượng bị khó ngủ, giấc ngủ không sâu, chứng mất ngủ tỉnh dậy vào nửa đêm, mất ngủ do thay đổi múi giờ, người có tuổi, bệnh nhân sau phẫu thuật hoạt động thể lực quá sức hoặc căng thẳng thần kinh, cảm giác bực bội chán nản, lo lắng trầm cảm. Đặc biệt, sản phẩm còn dùng cho trẻ nhỏ (6 tháng tuổi trở lên) bị mất ngủ do rối loạn giấc ngủ.

Việc sử dụng SLEEPY CARE nên kết hợp với chế độ sinh hoạt hàng ngày một cách hợp lý để chăm sóc cho giấc ngủ của bạn một cách tốt nhất.

SLEEPY CARE - CHĂM SÓC GIẤC NGỦ TOÀN DIỆN

Thông tin thêm về sản phẩm xem tại Website: http://vnp.com.vn
ĐT tư vấn: 1900545518
Hỗ trợ trợ trực tuyến: http://bacsytructuyen.com

Quay lại