Whitmore - căn bệnh nguy hiểm bị lãng quên
Bệnh Whitmore có tỷ lệ tử vong cao, nhiễm do vi khuẩn trong đất và nước mặt, cũng có nguy cơ từ khuẩn trong thức ăn hoặc bụi bẩn không khí. 
Biến chứng của viêm mũi dị ứng
Nếu không điều trị dứt điểm người bệnh có thể gặp biến chứng như: viêm tai, viêm xoang, viêm xoang, viêm thanh quản do phải thở bằng miệng. 
Tháng 11 là đỉnh dịch của sốt xuất huyết, làm sao để không mắc bệnh?
Các chuyên gia cho biết, tháng 11 thường là thời điểm sốt xuất huyết (SXH) tăng cao, bước vào chu kỳ đỉnh dịch. Do đó, người dân cần hết sức cảnh giác, thực hiện mạnh mẽ các biện pháp phòng bệnh.
Cảnh giác: Mạo danh Hội Chữ thập đỏ để vận động quyên góp, bán hàng từ thiện
Đây là lời cảnh báo được đưa ra Hội thảo “Bảo vệ biểu tượng Chữ thập đỏ - Biểu tượng của nhân đạo” được Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Ủy ban Chữ thập đỏ Quốc tế phối hợp tổ chức vào ngày 1/11, tại Hà Nội.
Phòng bệnh đường hô hấp mùa lạnh
Mùa lạnh nhiều bệnh xuất hiện, trong đó bệnh đường hô hấp thường hay gặp nhất, đặc biệt là ở người tuổi cao, sức yếu. nên làm gì để phòng viêm hô hấp mùa lạnh?
Bệnh viện công đầu tiên được Bộ Y tế chứng nhận “Thực hành tốt thử thuốc trên lâm sàng”
Ngày 29/10, tại Hà Nội, Bộ Y tế đã trao Quyết định cấp Giấy chứng nhận Thực hành tốt thử thuốc trên lâm sàng (GCP) cho BV Da liễu Trung ương. Đây là bệnh viện công lập đầu tiên ở nước ta được trao chứng nhận này.