Sử dụng nước muối sinh lý cho đúng với mũi bé
Để phòng tránh các bệnh hô hấp, nhiều bà mẹ có thói quen dùng nước muối sinh lý hàng ngày để rửa mũi, họng cho trẻ. Liệu cách làm này có đúng hay không? TS.BS Nguyễn Tuyết Xương (Trưởng khoa Tai – Mũi – Họng, Bệnh viện Nhi Trung ương) sẽ giải đáp thắc mắc này.
SUY GIÃN TĨNH MẠCH- BỆNH NGUY HIỂM ÍT NGƯỜI BIẾT.
Theo Ths.Bs Lê Thanh Phong, trưởng đơn vị phẫu thật mạch máu, Bệnh viện Y dược TP HCM cho biết: Suy giãn tĩnh mạch là bệnh rất phổ biến, Theo thống kê cho thấy 30-40% người trưởng thành mắc bệnh này, nhưng trong số đó, 65% số người không biết là mình mắc bệnh.
SUY GIÃN TĨNH MẠCH – VỚ Y KHOA CÓ PHẢI CỨU CÁNH TRONG MÙA HÈ??
Suy giãn tĩnh mạch ngày càng phổ biến trên nhiều đối tượng, nhiều ngành nghề, không chỉ phụ nữ mà cả nam giới cũng dễ dàng mắc phải, ngoài ra độ tuổi thì lại ngày càng trẻ hóa. Với một bệnh mãn tính không thể chữa khỏi được mà phải sống chung lâu dài, sử dụng Vớ y khoa vừa đắt tiền lại vừa chưa phải sự lựa chọn đúng đắn nhất.
DULCIT- Sản phẩm hiệu quả trị suy giãn tĩnh mạch
Suy giãn tĩnh mạch là bệnh rất phổ biến và khá nhiều người bị. Chị Phương(Hoàng Mai) chia sẻ:’’là nhân viên ngân hàng, do tính chất công việc nên phải ngồi suốt cả ngày, từ sang sớm tới chiều muộn, vậy mà chân chị thì nhiều khi nóng ran, bứt dứt khó chịu, tê bì, nhiều lúc đi làm về thì không biết có phải chân của mình không nữa. đi khám thì bác sĩ nói là bị suy giãn tĩnh mạch.’’
HẠT DẺ NGỰA- MỘT LOẠI THẢO DƯỢC tốt điều trị suy giãn tĩnh mạch
Hạt dẻ ngựa - sản phẩm uy tín trị suy giãn tĩnh mạch tới từ châu âu
Perfect Skin Hydro- Complex - Hiệu quả được kiểm chứng
Trên thị trường có vô vàn các sản phẩm làm đẹp da, căng da, mịn da. Nhưng tại sao PERFECT SKIN HYDRO COMPLEX lại vẫn có chỗ đứng và nổi tiếng tới vậy???